Thứ sáu, 11/08/2017
Kênh phát thanh JoyFM phát sóng trên tần số 98.9Mhz tại miền Bắc và 101.7Mhz tại miền Nam.

Tin y tế

Thứ tư, 30/01/2013

Sẻ chia vị ngọt - tri ân cộng đồng

Năm nay, hưởng ứng Lễ phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” nhằm hỗ trợ các bệnh nhân nghèo đang phải điều trị tại các bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán, Kênh JoyFM của Đài PT&TH Hà Nội, chúng tôi đã đến thăm và tặng quà Tết cho 20 bệnh nhân tại bệnh viên  Nhi TW, bệnh viện 10 bệnh nhân tại bệnh viện Châm cứu TW và 135 bệnh nhân đang điều trị tại khoa Thận Nhân tạo và khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Nông Nghiệp 1.

Những phần quà của đoàn bao gồm dầu ăn Neptune, bánh chưng ,400 hộp sữa của công ty Mama sữa non, 1350 hộp thuốc vitamin của công ty Sao Kim và 15 triệu đồng tiền mặt. Thay mặt Bệnh viện, bác sĩ Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch công đoàn Đặng Thị Thu đã nhận tượng trưng quà tặng của đoàn.
 Phát biểu tại buổi trao quà từ thiện, ông Lê Tất Đạt kênh JoyFM cho rằng những dịp như thế này vô cùng hữu ích cho các cơ quan truyền thông cũng như các nhà tài trợ, bởi qua gặp gỡ, trao đổi các cơ quan truyền thông sẽ nắm bắt được một cách nhanh chóng, chính xác những nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân, những khó khăn thiếu thốn về thuốc men trang thiết bị của Bệnh viện để có thể làm cầu nối tin cậy, trực tiếp giữa các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với cơ sở y tế cũng như với các bệnh nhân mắc bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
  Bác sĩ Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh Viện Nông Nghiệp 1 đã rất xúc động nói lời cảm ơn tới đoàn công tác từ thiện. Bác sĩ rất mong các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy dành thời gian, tình cảm cũng như sự hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Thận Nhân tạo nói riêng cũng như toàn thể bệnh nhân của Bệnh viện Nông Nghiệp 1 – một bệnh viện nằm ven đô với đa số bệnh nhân nghèo và rất nghèo. 

Kết thúc buổi từ thiện vào cuối giờ làm việc, chúng tôi ra về trong sự im lặng, ngậm ngùi. Mỗi người theo đuổi một nỗi niềm riêng, nhưng chắc chắn rằng tất cả đều chung một suy tư: “Bao giờ sẽ quay trở lại nơi đây và nhiều nhiều nơi khác nữa? Làm thế nào để có thể giúp đỡ được nhiều và thường xuyên hơn nữa những hoàn cảnh kém may mắn này?”. Chúng tôi tự nhủ: “Đó sẽ là điều chúng ta và cộng đồng cần làm trong năm 2013 và những năm sau nữa”.

Hi vọng một Năm mới nhiều may mắn và bình an sẽ đến với tất cả mọi người. Chúc mọi nhà dồi dào sức khỏe trong Mùa Xuân mới Quý Tỵ đang đến rất gần!

 Dưới đây là phóng sự của buổi từ thiện cho quỹ "VÌ sức khỏe người Việt"

 

Joyfm