Kênh phát thanh JoyFM phát sóng trên tần số 98.9Mhz tại miền Bắc và 101.7Mhz tại miền Nam.

Gặp gỡ thầy thuốc nổi tiếng

“Cuộc sống quý giá vô cùng. Dù bạn đang ở đâu,xã hội nào, có vị trí hay hoàn cảnh nào thì bạn cũng chỉ sống có 1 lần trên đời rồi ra đi mãi mãi không quay trở lại,  như tấm vé không có khứ hồi thì bạn ơi hãy biết trân trọng và nâng niu cuộc sống”

  

 

 

Ý tưởng:

Một thân thể không đau – Một tâm hồn không bệnh

Gốc hạnh phúc của con người chỉ có bấy nhiêu

Câu phương ngôn ấy đã khiến chúngtôi, tập thể Hội đồng khoa học, Cố vấn chuyên môn, các Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ những thầy thuốc, những nhà báo, chuyên viết và nghiên cứu về con người phải trăn trở... Làm thế nào, cách nào đây để mọi người biết cách sống, và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống. Có bệnh thì chữa theo đúng chỉ dẫn của thầy thuốc. Người chưa mắc bệnh phòng tránh được bệnh tật cho bản thân và cho gia đình mình, cho xã hội để mọi người dân trong nước biết được địa chỉ cụ thể của từng bệnh viện, phòng khám bệnh đa khoa, phòng khám bệnh chuyên khoa sâu và nâng cao vị thế của thầy thuốc Việt Nam cũng như giới thiệu với bạn bè quốc tế về cách chữa bệnh bằng y học hiện đại cũng như y học cổ truyền Việt Nam.

 

Nội dung chươngtrình:


Hy vọng chương trình Phát thanh trực tiếp “ Gặp gỡ những thầy thuốc nổi tiếng” sẽ là một kênh thông tin cần thiết và bổ ích cho con người, nhất là đối với bệnh nhân và còn cung cấp thêm những thông tin để mọi người dân  nâng cao chất lượng sống  theo đúng tiêu chí :

 

 

Cuộc sống chính là điều may mắn, hãy đón nhận.

Cuộc sống chính là niềm hạnh phúc, hãy tận hưởng.

Cuộc sống còn có nghĩa là bổn phận, hãy hoàn thành nó.

Nếu cuộc sống là một nỗi buồn phiền hãy tìm cách vượt qua.

Và cuộc sống này quá đỗi diệu kỳ đừng nên phá hủy nó.

 

Bởi cuộc sống đơn giản chỉ là cuộc sống với một trạng thái thoải mái toàn diện về vật chất, tinh thần và xã hội. Hãy biết cách nâng cao chất lượng cuộc sống để tồn tại như lời một bài hát: “Ngày hôm qua bỏ lại sau lưng, hãy sống cho ngày mai, chặng đường phía trước dẫu còn nhiều chông gai, thác gềnh. Bạn chớ nhắm mắt đưa chân. Cuộc sống quý giá vô ngần hãy sống sao cho xứng đáng với tháng ngày còn lại …”

 

Địa chỉ  liên hệ :   Ban biên tập JOYFM

Số 5 Huỳnh Thúc Kháng- Đống Đa- Hà Nội.

Số máy 043.558.8989 .Email:bientap@joyfm.vn Quý thính giả có thể viết bài gửi thư hoặc tin nhắn  đến địa chỉ của chúng tôi qua hòm thư hoặc gửi theo địa chỉ Mail : bientap@joyfm.vnhoặc info@joyfm.vn